Chào mừng bạn đến Câu lạc bộ Tia Sáng Xanh

Khoa Địa Lý

Trường Đại học KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM

8:00 - 17:00

Thứ 2 - Thứ 7

Đức Thọ: CLB Thầy thuốc trẻ huyện Đức Thọ ra mắt Đội TNTN Phản ứng nhanh Phòng, chống dịch bệnh Covid-19
22 Tháng Năm, 2021
by

Đức Thọ: CLB Thầy thuốc trẻ huyện Đức Thọ ra mắt Đội TNTN Phản ứng nhanh Phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp trên địa bàn toàn tỉnh, khi xuất hiện ca nhiễm trong cộng đồng. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021); Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện về việc tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”. CLB Thầy thuốc trẻ huyện tổ chức lễ ra mắt Đội TNTN phản ứng nhanh phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 
Đội TNTN phản ứng nhanh phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của CLB Thầy thuốc trẻ huyện Đức Thọ.
Với phương châm “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, ngay sau khi ra mắt đội hình TNTN đã tổ chức các hoạt động như vệ sinh, phun thuốc khử trùng tại các khoa, phòng bệnh tại bệnh viện đa khoa huyện….Đồng thời chia thành các tốp nhỏ tổ chức các hoạt động như: Phát khẩu trang, tờ rơi, tổ chức các điểm rửa tay sát khuẩn; tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sử dụng các ứng dụng khai báo y tế như BLUEZONE, NCOVI,… tuyên truyền cho người dân thực hiện tốt yêu cầu “5K” của Bộ Y tế, cùng các biện pháp phòng chống dịch.
Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, cũng là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), từ đó lan tỏa, nâng cao ý thức việc phòng, chống dịch trong đoàn viên, hội viên và người dân trên địa bàn.
Một số hình ảnh hoạt động của Đội TNTN phản ứng nhanh huyện Đức Thọ:

Nguồn: BTC Huyện đoàn

Share:

Add your Comment

Lưu trữ